Gửi tin nhắn

Gói băng có thể được tái sử dụng?

July 11, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Gói băng có thể được tái sử dụng?

Nhiều người bạn không hiểu nguyên tắc của túi nước đá y tế.Chúng tôi đã học được từNhà sản xuất hộp mát y tế tùy chỉnh có hai loại túi nước đá, một loại là túi đá có thể tái sử dụng và loại kia là túi nước đá dùng một lần.Hai túi nước đá có nguyên tắc khác nhau.Trước tiên hãy nói về túi nước đá tái chế.Nguyên lý của loại túi nước đá này rất đơn giản.Nó chứa các chất có thể hấp thụ rất nhiều nhiệt.Túi nước đá dùng một lần sử dụng thuốc thử hóa học trong túi để hấp thụ nhiệt thông qua phản ứng hóa học.Cả hai loại túi nước đá đều có thể được nén lạnh, với các nguyên tắc khác nhau.Có hai loại túi nước đá được sử dụng chung.Một là một túi nước đá dùng một lần, có thể bỏ đi sau một lần sử dụng.Cái khác là một túi nước đá có thể tái sử dụng.Miễn là nó được lưu trữ đúng cách sau khi sử dụng, nó có thể được sử dụng lại lần sau.

 

Dùng một lần Gói nước đá siêu mỏng.Băng công nghệ tiêu chuẩn được làm bằng nhựa mật độ cao ở một mặt và mặt vải không dệt.Nó chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm dễ hỏng, các tác nhân sinh học và tất cả các sản phẩm cần được làm lạnh và vận chuyển (nếu băng kỹ thuật được vận chuyển cùng với sản phẩm trong quá trình vận chuyển và không thể được phục hồi để tái sử dụng, nên sử dụng hai lớp tiêu chuẩn ).Nó được thiết kế để sử dụng một lần, nhưng nó có thể được sử dụng nhiều lần trong điều kiện sử dụng cẩn thận và thận trọng (Lưu ý: Nhưng không thể so sánh với băng công nghệ bốn lớp HDR, bốn lớp loại HDR, sử dụng nhiều lần, lạnh và nóng ).

 

Loại tái sử dụng.Băng công nghệ bốn lớp bao gồm hai lớp vật liệu dệt không dệt, được kết hợp với các công thức bí mật thương mại và được nén thành một dạng đặc biệt của chất làm lạnh polyme polyolic liên kết ngang.Hai lớp nhựa quan trọng bên trong sử dụng công nghệ đục lỗ đơn hướng, làm cho lớp nhựa liên kết với lớp vật liệu dệt, đảm bảo rằng mẫu mới này có thể chịu được thời tiết xấu nhất trong quá trình vận chuyển.Hiệu suất này chắc chắn là một loại đổi mới.

 

1. Túi nước đá là một sản phẩm thay thế được nâng cấp cho các viên đá, với nhiều ứng dụng hơn.Nó rất dễ sử dụng, hợp vệ sinh và đa năng.

2. Gói lạnh tái sử dụng được sử dụng để điều trị y tế khi bị sốt cao, làm mát và hạ sốt, chống viêm và giảm đau, làm đẹp bằng phương pháp nén lạnh, bong gân, cầm máu, siêu âm, chăm sóc da và một liệu pháp vật lý phụ trợ khác.

3. Vận chuyển trong tủ lạnh các loại thuốc thử đông lạnh sinh học khác nhau, vận chuyển trong tủ lạnh hàn đường dài, thuốc gia cầm, thuốc, huyết tương, vắc-xin, thủy sản, gia cầm, cá cảnh và thực phẩm tươi sống cho ngoại thương.

4. Được sử dụng cho các vận động viên thể thao khác ngoài bầm tím, bong gân, té ngã, vv trong quá trình tập luyện và thi đấu.

5. Làm mát và tiết kiệm điện trong cuộc sống hàng ngày, duy trì nhiệt độ thấp khi tủ lạnh bị cắt, giữ cho thực phẩm tươi, làm lạnh đồ uống và đi du lịch.

6. Khả năng lạnh hiệu quả của nó là 6 lần so với cùng một thể tích băng.

 

Đây là nguyên tắc của túi nước đá y tế.Túi đá tái sử dụng cần được làm lạnh trong một thời gian để làm mát.Một số bạn bè sẽ có nghi ngờ.Không phải nhiệt dung riêng của nước là lớn nhất sao?Các chất có trong túi nước đá là gì?Trên thực tế, giống như túi nước đá này, nó không phải là công suất nhiệt cụ thể, mà là sự hấp thụ nhiệt thông qua sự thay đổi trạng thái.Một ví dụ đơn giản, khi nước chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí, nó sẽ hấp thụ rất nhiều nhiệt, vì vậy sau khi đổ mồ hôi, mồ hôi bốc hơi sẽ mang lại cảm giác mát mẻ.Sự thay đổi từ trạng thái rắn sang trạng thái lỏng cũng hấp thụ rất nhiều nhiệt.Vật liệu polymer trong túi nước đá hấp thụ nhiệt trong quá trình từ trạng thái rắn sang trạng thái lỏng, do đó làm giảm nhiệt độ.

 

Nguyên lý của túi nước đá y tế đã được mô tả chi tiết để lưu hành túi nước đá, cũng như túi nước đá dùng một lần.Túi nước đá dùng một lần đơn giản hơn nhiều, thường là thuốc thử nước và hóa chất.Khi sử dụng, vắt túi nước, để nước phản ứng với thuốc thử và hấp thụ nhiệt.Phản ứng nhiệt nội của các phản ứng hóa học nên được hiểu rõ.Một số phản ứng hóa học là tỏa nhiệt.Ví dụ, đốt cháy là một phản ứng tỏa nhiệt phổ biến.Phản ứng hóa học nội nhiệt là tương đối hiếm trong cuộc sống.Một phản ứng phổ biến là saltpetre hòa tan trong nước và hấp thụ rất nhiều nhiệt.Nguyên tắc của túi nước đá y tế là ở đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs.
Tel : 13861230192
Fax : 86-0519-88789192
Ký tự còn lại(20/3000)