Gửi tin nhắn

Công nghệ hậu cần chuỗi lạnh hiện đại

December 24, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Công nghệ hậu cần chuỗi lạnh hiện đại

Trong công nghệ hậu cần chuỗi lạnh hiện đại, một loại chế độ hậu cần chuỗi lạnh mới đang dần xuất hiện - vận chuyển container lạnh. Vườn ươm lạnh này được phát triển và thiết kế bởi công nghệ kho lạnh đã thay đổi phương pháp hậu cần chuỗi lạnh tiêu thụ năng lượng cao trước đây chủ yếu dựa trên xe tải đông lạnh, và đã trở thành một cuộc thăm dò cho hậu cần chuỗi lạnh hiện tại để chuyển đổi chế độ tăng trưởng kinh tế và phát triển trong hướng bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường.

Chuỗi lạnh đề cập đến một loạt các giải pháp làm lạnh tích hợp, mạng lưới hậu cần chuyên biệt và mạng lưới hậu cần đặc biệt để duy trì chất lượng của các sản phẩm như tế bào gốc tạo máu, thuốc sinh học, vắc-xin và thực phẩm nhiệt độ thấp.

Việc vận chuyển chuỗi lạnh hiện tại sử dụng các xe tải đông lạnh như Gói làm mát du lịch và thuốc có thể tích lớn hơn 1500 lít. Tuy nhiên, có những hạn chế lớn đối với nhiều số lượng nhỏ hàng hóa như đại lý sinh học và các công ty y tế và chăm sóc sức khỏe. Thường xuyên hơn, các công ty này thường bị các công ty hậu cần từ chối vì khối lượng nhỏ. So với loại hình vận chuyển dây chuyền lạnh mới, nó giúp giảm đáng kể chi phí của doanh nghiệp. Cho dù về mặt kinh tế, an toàn hay thuận tiện, loại ý tưởng thư vận chuyển chuỗi lạnh mới này mang lại hậu cần chuỗi lạnh Một không gian hoàn toàn mới để phát triển.

Sự phổ biến của hộp cách nhiệt du lịch trong xe là kết quả của thói quen tiêu dùng. Với sự phát triển nhanh chóng của tập hợp kinh tế vào đầu thế kỷ này, khi mọi người không thư giãn và khi mùa hè đang đến gần, cả gia đình mang theo người già và trẻ để hỗ trợ bạn bè của họ, Lái xe đi chơi. Đối với hầu hết bạn bè, những người quan tâm đến "tự lái", có Gói Ice Ice đã là một thứ không thể thiếu ngoài hệ thống định vị GPS.

So với những nhà hàng và khách sạn cao cấp đó, ngày càng có nhiều người thích vẻ đẹp của thiên nhiên và trải nghiệm những cuộc vui dã ngoại ở nông thôn. Mang theo lò nướng, dụng cụ nấu ăn, lều, thực phẩm tươi sống và đồ uống của riêng bạn. Những buổi đi chơi độc đáo này mang đến cho mọi người nhiều niềm vui hơn và cũng cung cấp một thị trường rộng lớn cho túi đá ăn trưa phổ biến. Các hộp làm lạnh và hộp cách nhiệt thường có thời gian làm lạnh hơn hai mươi giờ. Các vật liệu bảo quản lạnh tự phát triển, túi đá và hộp đá sẽ không chỉ bán tốt trên thị trường hộp tủ lạnh di động, mà còn phục vụ một số sản phẩm thực phẩm. Một loại bán nóng mới đã được thêm vào thị trường giữ tươi như ngành công nghiệp giữ tươi. Trọng tâm chính của công ty là các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường với khả năng kiểm soát nhiệt độ từ 2 ° C đến 8 ° C, chủ yếu dành cho nghiên cứu vắc-xin tùy chỉnh. Đồng thời, nó có thể đáp ứng các yêu cầu làm lạnh ở nhiệt độ thấp của các sản phẩm sinh học, plasma đông lạnh, thực phẩm đông lạnh và các sản phẩm khác. Công nghệ R & D đã đưa vào các yếu tố công nghệ, thời trang và nhân văn phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng, hướng dẫn hướng phát triển và nghiên cứu công nghệ mới trong ngành điện lạnh trong nước.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs.
Tel : 13861230192
Fax : 86-0519-88789192
Ký tự còn lại(20/3000)