Gửi tin nhắn

Các loại băng gói là gì?

June 17, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Các loại băng gói là gì?

Túi nước đá là một phương tiện đóng băng mới lạ.Nó không có ô nhiễm nước khi tan băng và tan băng.Nó có thể được sử dụng nhiều lần và sử dụng lạnh và nóng.Hiệu quả sử dụng công suất lạnh của nó gấp 6 lần so với cùng một thể tích băng.Nó có thể thay thế đá khô và đá viên.Các loại rất đơn giản và rõ ràng, và được chia thành các túi nước đá có thể tái sử dụng và túi nước đá dùng một lần.

Túi nước đá về cơ bản bao gồm một hợp chất polymer có dung lượng cao, không độc hại và không mùi làm nguyên liệu thô.Nội dung của nó là tinh thể rõ ràng, không ăn mòn, không phản chiếu và linh hoạt.Vật liệu chính là CMC.

Tái sử dụng

Túi nước đá tái sử dụng (2) Nước đá công nghệ bốn lớp bao gồm hai lớp vật liệu dệt không dệt, được kết hợp với các công thức bí mật thương mại và được nén thành một dạng đặc biệt của chất làm lạnh polymer polyolic liên kết ngang.Hai lớp nhựa quan trọng bên trong sử dụng công nghệ vi lỗ đơn hướng để làm cho lớp nhựa liên kết với lớp vật liệu dệt, đảm bảo rằng mẫu mới này có thể chịu được thời tiết xấu nhất trong quá trình vận chuyển.Màn trình diễn này chắc chắn là một.Loại đổi mới.

1. Túi nước đá là một sản phẩm thay thế nâng cấp cho đá viên.Nó có nhiều ứng dụng hơn.Nó rất dễ sử dụng, hợp vệ sinh và đa năng.

2. Nó được sử dụng để điều trị y tế khi sốt cao, làm mát và hạ sốt, chống viêm và giảm đau, làm đẹp bằng phương pháp nén lạnh, bong gân, cầm máu, siêu âm, chăm sóc da và vật lý trị liệu phụ trợ khác.

3. Vận chuyển trong tủ lạnh vận chuyển hàng lạnh trong các loại thuốc thử đông lạnh sinh học khác nhau, thuốc hàn, thuốc gia cầm, thuốc, huyết tương, vắc-xin, thủy sản, gia cầm, cá cảnh và thực phẩm tươi sống cho ngoại thương.

4. Được sử dụng cho các vận động viên thể thao khác ngoài bầm tím, bong gân, té ngã, vv trong quá trình tập luyện và thi đấu.

5. Làm mát và tiết kiệm điện trong cuộc sống hàng ngày, duy trì nhiệt độ thấp khi tủ lạnh bị cắt, giữ cho thực phẩm tươi, đồ uống đá và đi du lịch.

6. Việc sử dụng hiệu quả công suất lạnh gấp 6 lần thể tích băng

Dùng một lần

Băng công nghệ tiêu chuẩn được làm bằng nhựa mật độ cao ở một mặt và không dệt

Nó chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm dễ hỏng, các tác nhân sinh học và tất cả các sản phẩm cần được làm lạnh và vận chuyển (nếu băng kỹ thuật được vận chuyển cùng với sản phẩm trong quá trình vận chuyển và không thể được phục hồi để tái sử dụng, nên sử dụng hai lớp tiêu chuẩn ).Nó được thiết kế để sử dụng một lần, nhưng nó có thể được sử dụng nhiều lần dưới sự sử dụng cẩn thận và thận trọng.

Cách sử dụng: Đặt đá công nghệ vào nước trước, nhào bằng tay để làm cho băng công nghệ mở rộng ra khoảng 1 cm.Đó là điều kiện tốt nhất.Sau khi mở rộng, lấy nó ra để làm khô nước trên bề mặt, và sau đó đóng băng trong tủ lạnh.Có thể được sử dụng.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs.
Tel : 13861230192
Fax : 86-0519-88789192
Ký tự còn lại(20/3000)