Gửi tin nhắn

Sự khác biệt giữa tủ lạnh y tế và tủ lạnh nội địa là gì?

December 31, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa tủ lạnh y tế và tủ lạnh nội địa là gì?

Các tủ lạnh thường được sử dụng trong y học chủ yếu được chia thành: tủ lạnh thuốc (2-8 ° C), tủ lạnh máu (4 ° C), tủ lạnh nhiệt độ thấp, tủ lạnh nhiệt độ cực thấp.Tủ lạnh y tế và tủ lạnh gia dụng cũng rất khác nhau về lựa chọn vật liệu, phương pháp sản xuất, hướng dẫn, vv.Nhà cung cấp hộp cách nhiệt vận chuyểnsẽ đến nói với anh.

 

Tủ lạnh dược phẩm: Tủ lạnh thuốc là một thiết bị chuyên nghiệp cho thuốc lạnh trong ngành y tế. Nó chủ yếu được sử dụng để làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làm lạnh, làmLưu trữ và vận chuyển thuốc, các tác nhân sinh học, vắc-xin, máu, nhưHộp lạnh để vận chuyển vắc-xin, và nó cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm sinh học.

tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa tủ lạnh y tế và tủ lạnh nội địa là gì?  0

 

Hộp lạnh để vận chuyển vắc-xin

 

Nhiệt độ của tủ lạnh dược phẩm thường dao động trong phạm vi 2-8 °C. Cấu trúc sản phẩm chủ yếu là hộp dọc, hộp ngang và tủ lạnh xe hơi di động.Hầu hết các sản phẩm là cửa bọt và cửa kính. cửa bọt có các đặc điểm của cách nhiệt tốt và trọng lượng nhẹ. cửa kính là trực quan và đẹp. nhập khẩu máy tính điều khiển nhiệt độ, màn hình kỹ thuật số,độ chính xác điều khiển nhiệt độ cao, báo động nhiệt độ cao và thấp, báo động thất bại cảm biến nhiệt độ và chức năng khóa an toàn để ngăn ngừa tai nạn.tiếng ồn thấp và tuổi thọ dài. Finned bốc hơi để tăng tốc độ làm mát. thiết kế nhân bản, kiểm soát nhiệt độ đáng tin cậy và thuận tiện. điều khiển vi tính, hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số, tăng độ điều chỉnh là 0,1 °C.Hệ thống làm mát bằng không khí, phạm vi biến động nhiệt độ của hộp là ± 2 °C, và nhiệt độ trong hộp có thể được điều khiển liên tục ở 2 ~ 8 °C bằng cách điều chỉnh nhiệt độ đặt.thiết kế cực kỳ yên tĩnhThiết kế cách nhiệt bằng kính cách nhiệt kép.

 

Tủ lạnh máu: Tủ lưu trữ máu là một thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp cho máu đông lạnh (toàn máu) trong ngành y tế.Nó cũng có thể được sử dụng để làm lạnh thuốc và các sản phẩm sinh học. Hộp lưu trữ thuốc là một thiết bị chuyên nghiệp cho thuốc lạnh trong ngành y tế, và cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm sinh học.nhà máy dược phẩm, bệnh viện, trung tâm phòng ngừa và kiểm soát bệnh tật và trung tâm y tế.

 

Đặc điểm của tủ lạnh máu: Điều khiển nhiệt độ: hệ thống điều khiển vi tính chính xác, nhiệt độ bên trong hộp được điều khiển liên tục trong phạm vi 4 ± 1 °C. Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số,Độ chính xác hiển thị nhiệt độ trung bình là 0.1 °C, và độ phân giải là 0,1 °C, thuận tiện để quan sát chính xác nhiệt độ trong hộp giám sát.Thông minh điều khiển quạt hệ thống lưu thông không khí làm mát mạnh mẽ để đảm bảo sự đồng nhất của nhiệt độ bên trong tủThiết kế cực kỳ yên tĩnh để giải quyết các vấn đề gây ra bởi tiếng ồn.

 

Ba cảm biến nhiệt độ chính xác bên trong hộp có thể duy trì nhiệt độ của hộp chính xác và ổn định dưới nhiệt độ xung quanh 16 °C -32 °C;điều khiển thông minh của quạt hệ thống lưu thông khí làm lạnh mạnh để đảm bảo sự đồng nhất của nhiệt độ bên trong hộp tự động điều khiển nhiệt độ: màn hình LCD màn hình lớn, điều chỉnh chính xác giá trị thiết lập nhiệt độ (chế độ nhà máy) trong phạm vi 2 °C -8 °C, độ chính xác điều khiển nhiệt độ 1 °C, độ chính xác hiển thị nhiệt độ 0,1 °C;hệ thống báo động âm thanh và ánh sáng hoàn hảo: với nhiều chức năng báo động âm thanh và ánh sáng như báo động nhiệt độ thấp, lỗi cảm biến, báo động mở cửa, báo động hỏng điện và lưu trữ các mặt hàng an toàn hơn.

 

Tủ lạnh y tế bao gồm tủ lạnh máu,Các gói máy lạnh đi du lịch thuốc, tủ lạnh phòng thí nghiệm phổ biến, và hộp lưu trữ vắc-xin băng.tủ lạnh y tế có yêu cầu cao về độ chính xác điều khiển nhiệt độ, biến động nhiệt độ nhỏ trong hộp, và đồng nhất cao. hầu hết các bộ điều khiển điện tử được sử dụng. sau khi mở cửa,sự biến động nhiệt độ là nhỏ và nhiệt độ được phục hồi nhanh chóng. (cảnh báo nhiệt độ cao, báo động mở cửa, báo động hỏng điện, báo động nhiệt độ không bình thường, báo động từ xa, v.v.),và một số yêu cầu một máy ghi nhiệt độ hoặc máy in vi mô để ghi lại các hoạt động nhiệt độ để nó có thể được kiểm tra.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs.
Tel : 13861230192
Fax : 86-0519-88789192
Ký tự còn lại(20/3000)